Xưởng may nón Châu Âu

  • 0973.898.748 (mr. Vinh)
Xưởng may nón hiphop theo yêu cầu

Xưởng may nón hiphop theo yêu cầu

218K lượt xem

Nón hiphop hay còn gọi là nón Snapback, là một biến thể của nón lưỡi trai nhưng có kiểu dáng năng động hơn phù hợp với giới trẻ và những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Nón hip hop thường dùng nhiều trong các lễ hội, sự kiện quảng cáo sản phẩm hoặc với những khách hàng cá nhân nón hiphop thường dùng trong các chuyến du lịch dã ngoại, hoặc cafe gặp bạn bè

Nón snapback phù hợp với cả nam và nữ, nón có thể in thêu logo như nón lưỡi trai bình thường. Nón snapback được ép một lớp keo cứng phía trước để mạt nón đứng, tăng tính trẻ trung.

Nón snapback chỉ phù hợp với những loại vải tho cứng như: vải kaki samsung, vải bố
- Với chất liệu thô cứng nên sẽ gặp khó khăn trong vấn đề may và in thêu vì vậy năng xuất sẽ chậm hơn các sản phẩm vải khác.

Nón snapback1 được các công ty đặt để làm quà tặng kèm khi khách hàng mua hàng. Dưới dây là nón Care 100 tặng kèm khi khách hàng mua thùng sữa sẽ được tặng một nón.

Nón snapback cũng có thể may phối lưới phía sau để giúp thoáng mát, tăng tính thời trang và đa dạng sản phẩm. Giá nón snapback khá rẻ cũng nằm trong khoảng 13.000vnđ đến 30.0000 vnđ tùy và nhu cầu của khách hàng

Quý khách có nhu cầu may nón snapback, nón hiphop vui lòng liên hệ để được tư vấn và thiết kế miễn phí.

Tư Vấn và Đặt Hàng

0973 898 748

0902 809 748

(Mr. Vinh)